0903 724 359

Bong Bóng Cá Là Gì?

bóng cá là gì

Thường khi làm ruột cá, bạn sẽ nhìn thấy một chiếc bong bóng căng tròn. Một số người sẽ vứt bỏ nó đi, vì nghĩ nó nằm ở ruột cá nên không ăn được. Nhưng thực tế, đây là phần chứa nhiều chất dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên một con cá chỉ có một cái bong bóng duy nhất. Vậy nên mua bong bóng cá ở đâu để đảm bảo chất lượng? Thực Phẩm Bảo Tâm sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này thông qua bài viết sau đây nhé!

Giới thiệu chung về Bong Bóng Cá

Mỗi con cá thông thường chỉ có một chiếc bong bóng duy nhất nên có thể nói đây là mặt hàng này siêu hiếm. Nếu các mẹ muốn mua thường phải đặt trước vài ngày thì mới có. Bong bóng cá sở hữu thành phần chủ yếu là chất protein dính, nhiều đường, các nguyên tố vi lượng, các loại vitamin, kẽm, sắt…

bóng cá đường cao cấp bảo tâm
Bong bóng cá sở hữu thành phần chủ yếu là chất protein dính, nhiều đường, các nguyên tố vi lượng, các loại vitamin, kẽm, sắt…

Đồng thời trong thực phẩm này cũng chứa chất bổ được người ta gọi là “nhân sâm biển”. Không những được dùng để chữa bệnh mà còn sử dụng để chế biến thành các món ăn từ bong bóng cá. Có thể kể đến như: bong bóng cá xào xoài non, súp lơ, bong bóng cá xào ớt… ăn rất ngon.

sỉ bóng cá gộc lớn

Xem các sản phẩm khác

Công dụng của Bong Bóng Cá như thế nào? 

Món ăn từ bong bóng cá được cho là một trong 8 món ăn quý sở hữu những công hiệu tuyệt vời. Có thể kể đến như: bổ âm, dưỡng huyết, kiện thận, tăng thêm tinh. Đối với người bị bệnh thận suy, thường bị di tinh, có thể làm cho chức năng thận được cải thiện nhanh chóng. 

Đông y thường dùng bong bóng cá để phòng chữa rất nhiều bệnh. Thực phẩm này cũng làm vững chắc khớp gối, thắt lưng và những chứng bệnh do lao động chân tay cực nhọc gây ra. Ngày nay được biết bong bóng cá còn sở hữu cả tác dụng đối với sự phát triển của tinh trùng. Vì thế bong bóng cá được điều chế ra thành thuốc viên.

Bóng cá cũng chứa protein dạng keo (gelatin), lipid, đường, nguyên tố vi lượng và vitamin… Vì thế bong bóng cá được dùng cho trường hợp di tinh, hoạt tinh, thổ huyết, khái huyết, uốn ván kinh giật, băng huyết, trĩ lậu, đại tiện xuất huyết. Chỉ cần sử dụng thực phẩm này thường xuyên thì cơ thể sẽ mạnh khỏe lên trông thấy. 

mua bóng cá chẽm

Một số sản phẩm được làm từ Bong Bóng Cá

Bong Bóng Cá có rất nhiều loại khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cụ thể một số sản phẩm được làm từ bóng cá như sau: 

Mỗi loại đều có hương vị cũng như các chế biến riêng. Vì thế bạn hãy lựa chọn theo khẩu vị của mình để có được sản phẩm tốt nhất. 

bóng cá chẽm bảo tâm
Bong Bóng Cá có rất nhiều loại khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn

Mua Bong Bóng Cá ở đâu đảm bảo chất lượng? 

Hiện nay, các sản phẩm Bong Bóng Cá bị sản xuất giả rất nhiều gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Những sản phẩm giả này được làm tinh xảo rất khó để phân biệt, đòi hỏi mắt nhìn của những người có kinh nghiệm. Nếu những người không chuyên sẽ rất khó để có thể mua được những sản phẩm chất lượng trong thời buổi thật giả lẫn lộn này.

Chính vì thế, bạn hãy đặt niềm tin vào nơi cung cấp uy tín. Một trong số đó là cửa hàng Bảo Tâm. Địa chỉ này chuyên cung cấp các thực phẩm cao cấp có nguồn gốc tự nhiên hàng đầu tại Việt Nam. Các sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chính hãng, chế độ bảo hành uy tín, chính sách mua hàng đảm bảo và thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho khách hàng.

Để có thể mua được những sản phẩm Bong Bóng Cá chất lượng, bạn hãy lựa chọn cửa hàng Bảo Tâm. Mọi thông tin về sản phẩm và giá cả đều được công khai trên website thucphambaotam.vn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mua được những sản phẩm phù hợp bạn nhé.

Xem thêm>>>CÁC LOẠI BÓNG CÁ CHẤT LƯỢNG CAO

Các kênh thương mại điện tử

➤ GrabFood: Thực Phẩm bảo Tâm