0903 724 359

Lấy sỉ yến sào ở đây uy tín, giá tốt?

Lấy sỉ yến sào

Yến sào là g thực phẩm quý hiếm với thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe. Rất nhiều người quan tâm nơi lấy sỉ yến sào để kinh doanh mặt hàng này. Bởi ngày nay người dân đều đã thay đổi quan điểm, đầu tư sử dụng yến sào tăng cường sức khỏe và đề kháng hơn. Nếu bạn bắt đầu kinh doanh, đừng bỏ qua bài viết chia sẻ về nguồn cung chất lượng.

Lợi ích của việc lấy sỉ yến sào

Yến sào là một trong những dòng sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và có vô vàn lợi ích đối với sức khỏe. Khi mức sống con người được nâng cao, trước nhiều tác nhân và yếu tố có thể ảnh hưởng tới sức khỏe, nhiều người lựa chọn thực phẩm giúp bồi bổ thể lực, tăng cường sức đề kháng tự nhiên.

Chính vì thế, việc kinh doanh yến sào đã trở thành một nghề hot và có được nguồn doanh thu cao, ổn định. Nhiều cá nhân, đơn vị, cơ sở muốn lấy sỉ yến sào về bán lẻ hoặc kinh doanh các sản phẩm kết hợp từ yến phục vụ cho người dân có nhu cầu. 

Lấy sỉ yến sào để kinh doanh hoặc sử dụng đều có được giá rẻ
Lấy sỉ yến sào để kinh doanh hoặc sử dụng đều có được giá rẻ

Thông thường khi mua yến giá sỉ, mọi người sẽ có 2 mục đích: sử dụng dần và chia cho nhiều gia đình mua cùng hoặc buôn bán lẻ. Với mặt hàng quý hiếm, giá thành cao này, lúc nào cũng bán được giá tốt. Vì thế nếu có duyên kinh doanh mua sỉ về hoàn toàn sau một thời gian có thể thu nguồn lợi lớn. 

Trường hợp mua về dùng, mua sỉ được giá rẻ chia cho nhiều gia đình mua ghép. Yến bảo quản tốt để được rất lâu nên dùng dần cho các thành viên gia đình cùng nâng cao sức khỏe.

Thông thường. những nơi bán sỉ yến sào là nơi thu hoạch yến số lượng lớn, quy mô nên đảm bảo sẽ có giá tốt, chất lượng cao. Chưa kể còn kèm theo ưu đãi dịch vụ vận chuyển, kiểm tra, đổi trả, chiết khấu % siêu tốt.

Cách mua được yến sào giá sỉ tốt

Mua yến sào giá sỉ phải xác định dòng yến cụ thể
Mua yến sào giá sỉ phải xác định dòng yến cụ thể

Không phải bất cứ khi nào muốn mua yến sào lấy sỉ đều có lợi nên bạn cũng cần xác định trước nhiều vấn đề. Bạn phải xác định mua loại nào vì trên thị trường có nhiều loại với màu sắc, chất lượng khác nhau. Mức giá cũng có sự chênh lệch không ít nên phải cân nhắc:

  • Tổ Yến theo nơi sản xuất cung cấp có Yến nhà và Yến đảo. 
  • Yến đảo chính là dòng yến được khai thác tại các vùng biển Khánh Hòa hoàn toàn tự nhiên, không có sự can thiệp nên giàu hàm lượng dưỡng chất, khó kiếm và giá thường cao. 
  • Yến nhà tức là chim yến có nhà xây trong đất liền về làm tổ, sinh sống và người ta thu hoạch yến trong nhà luôn. 

Xét màu sắc sẽ có 3 màu chính của yến là trắng, hồng và đỏ. Yến trắng là yến phổ biến, còn huyết yến là loại có giá và giá trị dinh dưỡng siêu cao. Bạn nên tìm hiểu để lựa chọn đúng dòng định mua và xác định số vốn bỏ ra mua sỉ. 

Tiếp theo, bạn nên tham khảo giá bán các dòng yến trên thị trường và tìm kiếm địa chỉ bỏ sỉ. Khi mua số lượng lớn để tránh mua nhầm hàng nên lựa chọn nơi bán uy tín rất quan trọng, bạn nên chú ý nhé. 

Thực phẩm Bảo Tâm – Địa chỉ cấp sỉ yến sào chất lượng cao

Thực phẩm Bảo Tâm là đơn vị có bề dày hơn 20 năm cung cấp các loại đồ khô chất lượng cao, trong đó có sản phẩm yến sào cao cấp. Yến sào tại cửa hàng luôn đảm bảo chất lượng tốt, qua nhiều năm cung cấp tới đủ các cá nhân, nhà hàng, cơ sở bán buôn bán lẻ yến sào thì phản hồi của khách hàng đều rất tốt. 

Yến sào của Bảo Tâm cam kết yến thật

Yến sào Bảo Tâm chất lượng cao 
Yến sào Bảo Tâm chất lượng cao

Tổ yến sào ở cửa hàng đều là yến thật, với 2 loại là yến nhà và yến tự nhiên thu hoạch ở Khánh Hòa – nơi có nguồn yến chất lượng tốt hàng đầu cả nước. Sản phẩm qua nhiều vòng kiểm định do trung tâm đo lường chuẩn quốc tế ở Việt Nam công nhận. Nếu phát hiện hàng giả, hàng trôi nổi, khách hàng sẽ được đền tiền gấp đôi. 

Cung cấp đa dạng dòng yến sào lấy sỉ

Tại cửa hàng Bảo Tâm có đủ nguồn yến của các dòng khác nhau như yến huyết, hồng yến, bạch yến. Sản phẩm được phân loại gồm hàng thượng hạng, tuyển chọn tới phổ thông, yến loại nhỏ, yến vụn, chân yến thô đều có đủ. Về dạng tổ yến, chúng tôi cung cấp yến thô nguyên lông, yến rút lông, yến tinh chế, yến vụn cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. 

Yến sào Bảo Tâm có nhiều loại khác nhau
Yến sào Bảo Tâm có nhiều loại khác nhau

Giờ bạn đã hiểu hơn về việc lấy sỉ yến sào như thế nào, có lợi ích gì khi lấy sỉ so với mua lẻ. Đồng thời, nắm được thông tin về địa chỉ cung cấp yến sỉ tận gốc giá siêu tốt là Thực Phẩm Bảo Tâm. Hy vọng thời gian tới chúng tôi sẽ có cơ hội được phục vụ bạn.

Thông tin liên hệ

  • Cửa hàng: B35-36-82 Tầng hầm TTTM&DV An Đông 1 –  Số 36 An Dương Vương, Phường 9, Quận 5, Tp.HCM
  • Hotline: 0903 724 359 – 0906 303 729
  • Email: [email protected]