0903 724 359

Xu hướng mua sắm mùa Covid

mua sắm online trên website

Hiện nay, dịch bệnh COVID-19 đang có diễn biến phức tạp nên việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình là cần thiết. Để phòng tránh virus gây bệnh thì mọi người nên nên hạn chế tiếp xúc ở nơi công cộng. Với những biện pháp an toàn như vậy nên việc mua sắm thực phẩm cũng dần chuyển sang hình thức online. Đây được xem là xu hướng mua sắm mùa Covid được khá nhiều người tiêu dùng ủng hộ.

Lựa chọn mua sắm trên ứng dụng – Giải pháp an toàn trong mùa dịch

Trước tình hình nguy hiểm của dịch Covid, Thủ tướng Chính Phủ khuyến cáo người dân hạn chế đến các nơi công cộng. Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng nhiều  đơn vị kinh doanh nhu yếu phẩm ở nước ta bắt đầu triển khai hình thức mua sắm online.  Đây được xem là xu hướng mua sắm mùa Covid nổi bật nhất hiện nay.

mua sắm online trên website
mua sắm online trên website

Xem thêm>>> trang website của Bảo Tâm

Với diễn biến phức tạp của dịch bệnh, các cửa hàng đã đưa ra nhiều giải pháp để tăng doanh thu. Các giải pháp được nghiên cứu và triển khai phải  đảm bảo an toàn mùa dịch và lượng hàng bán ra bình ổn. Và giải pháp tối ưu là  bán hàng trực tuyến. Người tiêu dùng có thể mua bán qua các website hay các trang mạng xã hội và nhận hàng qua dịch vụ ship. Điều này sẽ giúp lượng người tiêu dùng không phải đến cửa hàng và giảm thiểu khả năng nhiễm bệnh hơn.

Lợi ích từ việc mua sắm online mùa dịch

Xu hướng mua sắm mùa covid là đặt hàng qua app nên mang đến rất nhiều lợi ích như:

mua sắm trên kênh shopee
Mua sắm online trên kênh sopee

Xem thêm>>> kênh shopee Bảo Tâm

  • Đảm bảo sự an toàn vì hạn chế được tiếp xúc nơi đông người. Các mặt hàng được bán tại các nền tảng mua sắm trực tuyến ( shopee, lazada, tiki hay các web bán hàng các đơn vị kinh doanh). Người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm thoải mái mà không phải mất thời gian di chuyển đến điểm bán.
  • Không phải mất thời gian xếp hàng thanh toán. Bởi các đơn vị triển khai đa dạng hình thức thanh toán linh hoạt: thẻ ATM, ví điện tử,…Việc áp dụng phương thức thanh toán không tiền mặt được người dùng ưu tiên lựa chọn. Bởi sự nhanh chóng và giảm thiểu tiếp xúc trực tiếp.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm mùa dịch ( giảm giá, mua 1 tặng 1, khung giờ vàng…)
  • Giao diện mua hàng online của các đơn vị kinh doanh dễ sử dụng (app zalo, app facebook,…)
  • Mua hàng dễ dàng chỉ bằng “click chuột”
mua sắm online mua covid
Mua sắm online, giao hàng tận nơi, ship COD toàn quốc

Xem thêm>>> trang fanpage Bảo Tâm

Có thể nói giải pháp mua hàng online là xu hướng mua sắm mùa Covid được đánh giá cao hiện nay. Hy vọng giải pháp này sẽ góp phần hỗ trợ đẩy lùi dịch bệnh và giúp bảo vệ cộng đồng tránh sự lây nhiễm của covid 19.