0903 724 359

Gợi ý 6 món ăn vặt dễ mang theo khi đi du lịch

6 món ăn vặt dễ mang theo khi đi du lịch

Nhu cầu du lịch của người dân Việt Nam ngày càng cao, đặc biệt là ở thời đại mà việc di chuyển dễ dàng, xuất hiện nhiều địa điểm đẹp ở khắp đất nước. Khi đi du lịch nơi xa nhiều ngày để chống lại cơn đói bụng bất chợt thì chúng ta nên chuẩn bị mang theo chút đồ ăn vặt trong túi. Dưới đây sẽ là gợi ý 6 món ăn vặt dễ mang theo khi đi du lịch cho bạn.

Hạt dinh dưỡng

Hạt dinh dưỡng là loại hạt bùi, ngon, chứa nhiều chất dinh dưỡng tốt cho cơ thể và đặc biệt tốt cho tim mạch. Hạt dinh dưỡng làm đồ ăn vặt thì quá hợp lý, bỏ vào hộp mang theo đi đâu đói thì lấy ra nhâm nhỉ đỡ đói liền. Có nhiều loại để bạn chọn như hạt điều, hạt mắc ca, hạt hạnh nhân, hạt sen sấy,…

hạt điều rang muối
hạt điều rang muối
hạt mắc ca
hạt mắc ca
hạt dẻ cười
hạt dẻ cười
hạt óc chó
hạt óc chó

Xem ngay>>> sản phẩm các loại hạt dinh dưỡng

Khô Bò

Thịt bò khô là món ăn vặt ngon bá cháy mà dường như ai cũng thích, có nhiều loại như bò khô sợi, bò ướt cháy tỏi, bò khô viên, bò xé nhỏ,…Tùy theo khẩu vị mà bạn chọn loại ít cay, cay vừa, rất cay. Thịt bò khô đóng các túi nhỏ 250g, 500g, 1kg,…tiện bỏ vào túi mang theo cùng khi đi du lịch để nhâm nhi lúc rảnh rỗi.

sỉ khô bò giòn

Xem ngay>>> các loại bò khô

Tôm khô

Tôm khô là loại tôm có chất lượng thịt tốt, sạch sau khi chế biến thì sấy khô làm món ăn vặt ngon tuyệt. Tôm to khi sấy khô vừa phải vẫn cảm nhận được thịt tôm bùi, thơm, chấm với tương ớt cay không chê vào đâu được. Nếu bạn mê đồ hải sản thì nên thủ sẵn túi tôm khô to trong túi du lịch để tiện đi đâu cần mồi nhậu cùng lũ bạn thì lấy ra thưởng thức.

tôm khô nấu canh

Xem ngay>>> các loại tôm khô

Trái cấy sấy 

Trái cây sấy khô nằm trong top 6 món ăn vặt dễ mang theo khi đi du lịch mà mọi người đều thích, dễ ăn lại tốt cho sức khỏe. Trái cây sấy khô cho vào túi kín, khi ăn thì lấy ra không phải cắt cực kỳ tiện. Ví dụ như hồng khô, mít khô, chuối khô, khoai lang khô, nho khô….Thành phần trái cây sấy ít đường, chứa nhiều chất xơ, kali an toàn cho sức khỏe và không làm tăng đường huyết. Chuyến đi chơi của bạn sẽ nạp đủ năng lượng tích cực các hoạt động với món ăn vặt này.

thập cẩm sấy

Xem ngay>>> các loại trái cây sấy

Cơm cháy

Món cơm cháy thường được đóng gói với túi 500g khá nhiều tha hồ ăn. Bạn có thể chọn loại thường hoặc loại ngon với phần sốt bên trong đậm đà, ruốc bông nhiều. Miếng cơm giòn tan ăn tới đâu đã tới đấy, nhớ mang theo khi đi du lịch nha bạn.

cơm cháy mỡ hành

Xem ngay>>> cơm cháy nhà làm siêu ngon

Bánh phồng tôm

Có thể nói bánh phồng tôm là món ăn vặt thay cho bim bim cực kỳ ngon, nguyên liệu làm từ lúa mì nên khiến chiếc bụng no được nha. Chuẩn bị trong túi lấy vài gói bánh phồng tôm làm sẵn, khi buồn miệng thì lấy ra ăn luôn không cần phải chạy ra ngoài mua đồ ăn vặt gì khỏi tốn tiền.

sỉ bánh phồng tôm nguyên trân cao cấp

bánh phồng tôm liễu trân

phồng tôm hương việt đặc biệt

bánh phồng tôm bảo tâm thượng hạng

Xem ngay>>> các loại bánh phồng tôm

Gợi ý tới 6 món ăn vặt dễ mang theo khi đi du lịch thực sự bổ ích phải không nào. Bạn muốn tìm thêm các món đồ ăn vặt ngon thì ghé qua trang thucphambaotam.vn tham khảo. Cửa hàng Bảo Tâm cung cấp đủ các món ngon chất lượng tốt, giá thành phải chăng với hương vị ngon miễn chê.