0903 724 359

Cách ăn kiêng với hạt dinh dưỡng và ngũ cốc hiệu quả

Với chế độ ăn kiêng đã được nhiều người áp dụng và dần trở phổ biến hiện nay. Với chế độ này sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả nhưng sức khỏe vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên cách ăn kiêng với hạt dinh dưỡng và ngũ cốc như thế nào mới thực sự hiệu quả là điều không phải ai cũng biết. Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ vấn đề trên nhé!

Chế độ ăn kiêng hạt dinh dưỡng ngũ cốc là gì?

Đối với chế độ ăn kiêng này, người giảm cân sẽ sử dụng thay thế bữa sáng hoặc bữa trưa bằng một khẩu phần ăn hạt dinh dưỡng và ngũ cốc đã được tách béo. Vào bữa tối, người giảm cân sẽ sử dụng những thực phẩm chứa ít calo giúp cho việc ăn kiêng trở nên hiệu quả hơn.

chế độ ăn kiêng với hạt dinh dưỡng và ngũ cốc hiệu quả
Chế độ ăn kiêng hạt dinh dưỡng và ngũ cốc an toàn hiệu quả

Hiện nay, có một số chế độ ăn chỉ hạn chế việc sử dụng ngũ cốc cho cả tuần. Nhưng hình thức ăn kiêng chúng ta cũng nên tránh vì với cách này sẽ khiến cơ thể chúng ta rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng.

Cách ăn kiêng với hạt dinh dưỡng và ngũ cốc hiệu quả

Việc sử dụng các sản phẩm hạt dinh dưỡng và ngũ cốc để ăn kiêng đã trở nên quen thuộc, phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, cách ăn kiêng với hạt dinh dưỡng và ngũ cốc như thế nào mới thực sự hiệu quả có tác dụng là điều không phải ai cũng biết? Với cách giảm cân này, bạn có thể thực hiện như sau:

Hình 2: Cách ăn kiêng hạt dinh dưỡng và ngũ cốc mà bạn không thể bỏ qua
Cách ăn kiêng hạt dinh dưỡng và ngũ cốc mà bạn không thể bỏ qua
  • Đối với bữa sáng và trưa nên sử dụng một khẩu phần ăn ngũ cốc kết hợp cùng với một cốc sữa tách béo hoặc ít béo từ 120 – 180ml. Bạn nên sử dụng loại ngũ cốc có ít đường bổ sung và được làm từ ngũ cốc nguyên hạt để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
  • Đối với bữa xế chiều và tối nên lựa chọn một chút trái cây, ngũ cốc nguyên hạt hoặc rau củ. Bạn có thể lựa chọn các loại trái cây và rau củ sấy để lượng đường được hạn chế và tiết kiệm thời gian. Tại bữa này, bạn có thể sử dụng thêm một chút sữa ít béo để đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng.
  • Việc áp dụng chế độ này, mỗi ngày bạn có thể tiêu thụ hết 1.200 – 1.5000 calo. Điều này sẽ giúp cho việc ăn kiêng giảm cân của bạn trở nên hiệu quả và lượng calo sẽ không bị tồn đọng quá nhiều.

Như vậy, cách ăn kiêng với hạt dinh dưỡng và ngũ cốc sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo sức khỏe. Tại Bảo Tâm có cung cấp các loại hạt và rau củ sấy chất lượng, bạn có thể tham khảo để chế độ ăn kiêng trở nên hiệu quả hơn. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ qua website thucphambaotam.vn để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

 Xem thêm: 

Các Kênh Thương Mại Điện Tử

➤ GrabFood: Thực Phẩm bảo Tâm